Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào đến quý khách hàng đã ghé thăm website: www.foodnseed.vn

Công Ty TNHH Food & Seed VN là doanh nghiệp chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản từ hạt mè, hạt tía tô nguyên liệu và thành phẩm, dầu mè rang, dầu tía tô, bột ớt… Nhà máy chế biến và sản xuất các sản phẩm hạt mè, hạt tía tô, dầu mè rang, dầu tía tô với công suất 300 tấn/tháng của chúng tôi ở Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Với hệ thống máy như: phân tách hạt mè, rửa tạp chất, rang sấy hạt, ép dầu, đóng gói thành phẩm…Quy trình sản xuất khép kín trên hệ thống dây chuyền tự động hóa, công nghệ máy bóc tách hạt hiện đại, các công đoạn chế biến từ khâu sản xuất cho đến khâu đóng gói bao bì đều được đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

Các mặt hàng nhà máy chúng tôi sản xuất và cung cấp: Hạt mè nguyên liệu, hạt mè trắng nguyên vỏ, hạt mè trắng tách vỏ, hạt mè đen, hạt mè nguyên vỏ rang, hạt mè trắng tách vỏ rang, bột mè rang, dầu mè rang, hạt tía tô rang, dầu hạt tía tô. Cung cấp hạt mè, hạt tía tô nhập khẩu có nguồn gốc từ Châu Phi, Châu Á, phân phối bột ớt Hàn Quốc, kinh doanh mặt hàng rượu ngoại, tư vấn, lắp đặt hệ thống máy sấy nhiệt cho các đơn vị có nhu cầu lắp lò sấy.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xuất nhập khẩu nông sản, chuyên về hoạt động thương mại xuất nhập khẩu, Food & Seed VN chúng tôi tiến đến sản xuất mặt hàng bột mè rang, bột tía tô rang xuất khẩu đi thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ

Song song đó, chúng tôi sản xuất và cung cấp hạt mè thành phẩm: hạt mè
trắng nguyên vỏ, hạt mè trắng tách vỏ, hạt mè đen, hạt tía tô, dầu mè rang, dầu tía tô, phân phối bột ớt Hàn Quốc cho các đơn vị kinh doanh mặt hàng nông sản khô, các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

Trong hợp tác kinh doanh, Công Ty TNHH Food & Seed VN luôn lấy chữ tín, chân thành, trung thực, tôn trọng đối tác và hài hòa lợi ích giữa các bên làm giá trị cốt lõi của giao thương.

Với tiêu chí “Vì sức khỏe cộng đồng” chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe!

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi.