Bán hạt tía tô rang tại Tp.HCM

Bán hạt tía tô rang tại Tp.HCM

Công ty TNHH Food & Seed VN là công ty nhập khẩu hạt tía tô số lượng lớn tại Tp.HCM. Chúng tôi cung cấp hạt tía tô tươi, hạt tía tô rang, bột hạt tía tô dùng làm gia vị món ăn Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ…

Hạt tía tô được trồng nhiều ở khu vực Châu Á với thời tiết nóng ẩm, hạt tía tô được người dân Hàn Quốc ưa chuộng vì chứa dầu béo thực vật Omega 3 chất lượng, tốt cho sức khỏe. Dầu tía tô được chiết xuất từ hạt tía tô được dùng làm thực phẩm chức năng viên nén dầu Omega 3 hay dầu ăn thượng hạng.

Công ty TNHH Food & Seed VN là nhà máy sản xuất: rang hạt tía tô, xay hạt tía tô rang thành bột, bán hạt tía tô tươi, bán hạt tía tô rang sẵn, ép dầu hạt tía tô với công suất nhà máy 300 tấn/tháng.

Hạt tía tô được nhập khẩu trực tiếp theo tiêu chuẩn quốc tế về quy định sản phẩm hạt tía tô mùa vụ mới, được làm sạch, không chứa chất phụ gia. Sau khi nhập khẩu hạt tía tô, trải qua các khâu làm sạch như phân loại hạt, rửa loại bỏ tạp chất, rang hạt tía tô với nhiệt độ thích hợp, đóng gói thành phẩm.

Công dụng của hạt tía tô:

Gần đây, hạt tía tô được đánh giá là một loại thực phẩm dành cho sức khỏe có thể chữa bệnh và thay đổi được thể chất của con người, dầu tía tô không còn đơn thuần chỉ là một gia vị trong bữa ăn hàng ngày, tính năng của nó ngày càng được quan tâm hơn.

Dầu tía tô có hàm lượng cao Axit Alpha-Linolenic là một axit béo Omega-3, lượngdầu béo chứa 45% khối lượng hạt, có vị thơm, béo đặc trưng, giàu chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Theo đó diện tích đất trồng tía tô cũng tăng theo, giá thành đương nhiên được đẩy lên đến mức cao so với trước đây.

Quý khách có nhu cầu mua hạt tía tô rang để ép dầu, hay dùng bột tía tô làm gia vị món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Food & Seed VN

Số 60, đường TA08, KP7, Thới An, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0767407437 – 0909535218 – Ms Quyên – 0763806550 – Ms Anh Đào

Email: info@foodnseed.vn

Website: www.foodnseed.vn

#hattiato, #hattiatorang,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *