Bán hạt tía tô tươi giá sỉ tại Tp.HCM

Bán hạt tía tô tươi giá sỉ tại Tp.HCM

Hạt tía tô tươi được sử dụng nấu ăn phổ biến ở nhiều nước như Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản…với hàm lượng dinh dưỡng cao là chất béo Omega 3 có trong hạt.

Hạt tía tô không chỉ được trồng để thu hoạch lá mà còn được trồng để thu hoạch hạt; hạt tía tô được trồng thu hoạch hạt sẽ được trồng từ giống hạt tía tô chuyên cho hạt với vùng canh tác riêng, chế độ chăm sóc riêng. Hạt tía tô được dùng làm gia vị nấu ăn và là nguyên liệu để ép dầu.

Dầu hạt tía tô được ép từ hạt tía tô có nhiều công dụng và mục đích sử dụng khác nhau: viên nén bổ sung dầu Omega 3, phổ biến nhất là dùng làm dầu ăn sử dụng hằng ngày.

Công ty TNHH Food & Seed VN là công ty nhập khẩu hạt tía tô số lượng lớn tại Tp.HCM. Chúng tôi cung cấp hạt tía tô tươi, hạt tía tô rang, bột hạt tía tô rang.

Hạt tía tô được trồng nhiều ở khu vực Châu Á với thời tiết nóng ẩm, hạt tía tô được người dân Hàn Quốc ưa chuộng vì chứa dầu béo thực vật Omega 3 chất lượng cao, tốt cho sức khỏe.

Công ty TNHH Food & Seed VN là nhà máy sản xuất: rang hạt tía tô, xay hạt tía tô rang thành bột, bán hạt tía tô tươi, bán hạt tía tô rang sẵn, ép dầu hạt tía tô với công suất nhà máy 300 tấn/tháng.

Quý khách có nhu cầu mua hạt tía tô rang để ép dầu, hay dùng bột tía tô làm gia vị món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Food & Seed VN         

Số 60, đường TA08, KP7, Thới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0767407437 – 0909535218 – Ms Quyên – 0763806550 – Ms Anh Đào

Email: info@foodnseed.vn

Website: www.foodnseed.vn

#hattiato, #hattiatorang, #dauhattiatorang,

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *