Công ty cung cấp dầu mè rang tại Tp.HCM, Việt Nam

Công ty cung cấp dầu mè rang tại Tp.HCM, Việt Nam

Dầu mè là một loại dầu thực vật chứa rất nhiều chất béo dễ tan nên được hấp thụ trực tiếp vào tế bào và được cơ thể tiêu dùng ngay. Lọai chất béo này cũng cung cấp khí oxy cho cơ thể để đốt các thức ăn thành ra năng lượng góp phần hữu hiệu trong sự thanh lọc để loại trừ các chất cặn bã.

Dầu mè còn phòng ngừa và chữa trị được bệnh táo bón, bệnh ung mủ, da chốc lở và một số bướu độc nữa. Nó cũng công hiệu để làm cho an thần, chữa chứng mất ngủ, kích thích sự hoạt động và gia tăng sức mạnh của cơ tim vì nó chứa nhiều thành phần sinh tố E và đặc biệt rất hữu ích cho người phụ nữ trong thời kỳ thai nghén. Hạt mè và dầu mè là một thứ thức ăn rất tốt cho những bệnh nhân đau gan và mật vì nó là một loại dầu rất dễ tiêu hóa.

Dầu mè rang là một thành phẩm được chế biến từ hạt mè rang chín, tạo mùi thơm, sau đó mới ép dầu, nên còn được gọi là dầu mè thơm. Được sử dụng trực tiếp lên món ăn, hoặc để tẩm ướp thực phẩm trước khi chế biến.

Mè thường được trồng ở vùng ôn đới có nhiều nắng ấm nên tiếp nhận rất nhiều năng lượng từ ánh nắng mặt trời. Bản thân nó đã là một thứ thảo mộc khỏe mạnh rồi. Nguồn năng lượng khỏe mạnh đó sẽ du nhập vào cơ thể chúng ta bằng đường ăn uống.

Tại vùng Cận Đông như ở Palestine, hạt mè được dân chúng coi như là một loại thực phẩm dưỡng sinh và thuốc gia truyền đã được sử dụng từ ngàn xưa. Riêng tại Á Đông, dân Nhật là một sắc dân đã biết tận dụng sự ích lợi của mè để điều trị nhiều loại bệnh tật. Phương pháp Oshawa của Nhật Bản ăn bằng gạo lứt muối mè để chữa bệnh nan y cũng được nhiều người biết và áp dụng có hiệu quả.

Ở Hàn Quốc hạt mè cũng được ưa chuộng với các sản phẩm làm từ hạt mè như: hạt mè rang, bột mè rang, hạt mè làm bánh, dầu mè, dầu mè rang.

Với những lợi ích từ hạt mè, dầu mè trên, chúng tôi mong muốn đem đến những sản phẩm thiết thực nhất từ hạt mè nhỏ bé đến quý khách hàng: hạt mè tươi, hạt mè rang, dầu mè, dầu mè rang

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, phân phối hạt mè, dầu mè, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Food & Seed VN

Số 60, đường TA08, KP7, Thới An, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0767407437 – 0909535218 – Ms Quyên – 0763806550 – Ms Anh Đào

Email: info@foodnseed.vn

Website: www.foodnseed.vn

#daumerang, #daume

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *