Công ty cung cấp sỉ dầu mè, dầu mè rang

Công Ty TNHH Food & Seed VN có nhà máy sản xuất hạt mè tươi, hạt mè rang, chuyên xuất nhập khẩu hạt mè, ép dầu mè tươi, dầu mè rang tại Quận 12, Tp.HCM. Là nhà nhập khẩu dầu mè rang Hàn Quốc thương hiệu Food & Seed Korea và sản xuất dầu mè, dầu mè rang. Dầu mè rang được làm từ hạt mè rang chín, xay mịn, sau đó ép thành dầu ăn có chất lượng tương đương dầu mè tươi, nhưng hương vị hấp dẫn hơn từ hạt mè đã rang.

Hạt mè là loại hạt được dùng trích xuất lấy dầu lâu đời nhất, từ xa xưa, cây mè đã được thuần hóa trồng trọt để lấy hạt, là loại cây chịu hạn tốt. Hạt mè nhỏ, có tỷ lệ dầu chiếm trong hạt cao nên từ thời cổ đại, các dân tộc ở vùng Châu Phi, Châu Á, Trung Đông đã sử dụng hạt mè để ép lấy dầu, sử dụng hạt rang chế biến món ăn, gia vị và cả nghiên cứu về dược tính của hạt mè để chữa bệnh.

Dầu mè ngày nay được sản xuất công nghiệp với hệ thống ép dầu tiên tiến. Dầu mè được ưa chuộng bởi mùi thơm riêng, đủ các thành phần protein, chất chống ô xy hóa, vitamin E, vitamin B và các khoáng chất như phốt pho, magiê và canxi. Loại dầu này được sử dụng không chỉ trong nấu ăn mà còn trong chữa bệnh.

Dầu mè rang

Dầu mè là một loại dầu thực vật chứa rất nhiều chất béo dễ tan nên được hấp thụ trực tiếp vào tế bào và được cơ thể tiêu dùng ngay. Lọai chất béo này cũng cung cấp khí oxy cho cơ thể để đốt các thức ăn thành ra năng lượng góp phần hữu hiệu trong sự thanh lọc để loại trừ các chất cặn bã. Dầu mè còn phòng ngừa và chữa trị được bệnh táo bón, bệnh ung mủ, da chốc lở và một số bướu độc nữa. Nó cũng công hiệu để làm cho an thần, chữa chứng mất ngủ, kích thích sự hoạt động và gia tăng sức mạnh của cơ tim vì nó chứa nhiều thành phần sinh tố E và đặc biệt rất hữu ích cho người phụ nữ trong thời kỳ thai nghén. Hạt mè và dầu mè là một thứ thức ăn rất tốt cho những bệnh nhân đau gan và mật vì nó là một loại dầu rất dễ tiêu hóa.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, phân phối hạt mè, dầu mè, dầu mè rang vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Food & Seed VN

Số 60, đường TA08, KP7, Thới An, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0767407437 – 0909535218 – Ms Quyên – 0763806550 – Ms Anh Đào

Email: info@foodnseed.vn

Website: www.foodnseed.vn

#daume, #dauhatme, #daumerang,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *