Công ty ép dầu hạt tía tô rang

Công ty ép dầu hạt tía tô rang

Dầu hạt tía tô rang là một loại dầu đặc biệt chứa nhiều chất béo omega 3 thực vật. Omega 3 là axit béo cơ thể không tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ thực phẩm như cá và một số loại hạt: hạt chia, hạt óc chó, hạt cải, đậu nành…Hạt tía tô được biết đến là loại hạt có tỉ lệ chất béo Omega 3 thực vật tốt cho sức khỏe, một số quốc gia sản xuất thành viên nén dầu Omega 3 chiết xuất từ hạt tía tô, chất lượng tương đương trích xuất Omega 3 từ cá.

Dầu hạt tía tô thường được rang hạt trước khi ép dầu để tăng hương vị, mùi thơm, vị béo rất đặc trưng. Dầu tía tô rang rất tốt cho trẻ em giai đoạn phát triển trí não cần bổ sung chất béo Omega 3, tốt cho người già, đây là loại dầu dễ hấp thu, tăng HDL cholesterol tốt, giảm cholesterol xấu.

Công Ty TNHH Food & Seed VN là công ty sản xuất, xuất nhập khẩu hạt tía tô rang, ép dầu hạt tía tô rang, ép dầu mè rang, hạt mè trắng, hạt mè đen, hạt mè vàng, hạt mè rang, tại Tp.HCM. Nhà máy sản xuất, xuất khẩu hạt tía tô rang, hạt mè rang của chúng tôi ở Quận 12, với công suất 300 tấn/tháng.

Sản phẩm dầu hạt tía tô rang được chúng tôi rang và ép trực tiếp tại nhà máy công suất lớn. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, kinh doanh dầu tía tô rang, vui lòng liên hệ để được tư vấn báo giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Food & Seed VN
Số 60, đường TA08, KP7, Thới An, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0767407437 – 0909535218 – Ms Quyên – 0763806550 – Ms Anh Đào
Email: info@foodnseed.vn
Website: www.foodnseed.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *