Công ty ép dầu mè rang đạt chuẩn xuất khẩu

Công ty ép dầu mè rang đạt chuẩn xuất khẩu

Công ty TNHH Food & Seed VN là doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm từ hạt mè: hạt mè rang, hạt mè đen rang, bột mè rang, ép dầu mè, dầu mè rang chất lượng.

Hạt mè là một loại thực vật thường được trồng rất nhiều tại các nước nhiệt đới và ôn đới thuộc vùng Á Châu. Hạt mè rất nhỏ nhưng lại chứa rất nhiều dầu, chứa khoảng 50% tỉ lệ dầu so với trọng lượng hạt. Có hai loại mè: Mè hạt đen thường được gọi là mè đen và mè hạt trắng thì thường được gọi là mè trắng. Trong sản xuất công nghiệp ép dầu mè, hạt mè trắng được dùng để ép dầu nhiều hơn hạt mè đen. Dầu mè chứa rất nhiều khoáng chất và protein có phẩm chất cao, rất thích hợp cho sự ăn uống và dinh dưỡng của con người.

Dầu mè là một loại dầu thực vật chứa rất nhiều chất béo dễ tan nên được hấp thụ trực tiếp vào tế bào và được cơ thể tiêu dùng ngay. Lọai chất béo này cũng cung cấp khí oxy cho cơ thể để đốt các thức ăn thành ra năng lượng góp phần hữu hiệu trong sự thanh lọc để loại trừ các chất cặn bã. Dầu mè cũng còn phòng ngừa và chữa trị được bệnh táo bón, bệnh ung mủ, da chốc lở và một số bướu độc nữa. Nó cũng công hiệu để làm cho an thần, chữa chứng mất ngủ, kích thích sự hoạt động và gia tăng sức mạnh của cơ tim vì nó chứa nhiều thành phần sinh tố E và đặc biệt rất hữu ích cho người phụ nữ trong thời kỳ thai nghén. Hạt mè và dầu mè là một thứ thức ăn rất tốt cho những bệnh nhân đau gan và mật vì nó là một loại dầu rất dễ tiêu hóa.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyên về các sản phẩm hạt mè, vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Công Ty TNHH Food & Seed VN

Số 60, đường TA08, KP7, Thới An, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0767407437 – 0909535218 – Ms Quyên – 0763806550 – Ms Anh Đào

Email: info@foodnseed.vn

Website: www.foodnseed.vn

#congtynhapkhauhatme, #congtyepdaume,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *