Công ty sản xuất, xuất nhập khẩu dầu hạt tía tô rang

Công Ty TNHH Food & Seed VN là đơn vị sản xuất, xuất nhập khẩu dầu hạt tía tô rang tiêu chuẩn Hàn Quốc. Dầu hạt tía tô được ép nguyên chất từ hạt tía tô rang từ hệ thống máy lọc tiên tiến.

Cây tía tô có 2 loại: loại trồng chuyên thu hoạch lá và loại chuyên thu hoạch hạt. Hạt tía tô thu được từ giống chuyên thu hoạch hạt sẽ được canh tác riêng biệt so với cây chuyên thu hoạch lá. Đây là giống cây dễ trồng, ưa nắng ẩm, cho năng suất hạt cao, được trồng nhiều ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam….

Hạt tía tô chứa 55% lượng dầu so với tỷ trọng hạt, do đó lượng dầu thu được cao. Dầu hạt tía tô được gọi là “dầu cá thực vật” vì chứa lượng lớn axit béo Omega 3 tương đương axit béo Omega 3 chiết xuất từ cá. Và lành tính hơn Omega 3 từ động vật. Omega 3 là axit béo cơ thể không tự tổng hợp được, cần phải bổ sung từ thực phẩm như: viên uống Omega 3 chiết xuất từ cá, các loại hạt: hạt chia, hạt óc chó, hạt lanh, hạt bí ngô…. Hạt tía tô được biết đến với tỷ lệ dầu béo Omega 3 chất lượng từ thực vật, cần thiết để bổ sung cho cơ thể mỗi ngày. Dưới đây là 5 lợi ích sức khỏe của dầu hạt tía tô.

Hạt tía tô có thể được sử dụng cho cả mục đích y học và ẩm thực. Một số công dụng quan trọng và lợi ích sức khỏe của dầu hạt tía tô bao gồm:

  1. Trợ giúp trong hoạt động chống viêm:

Dầu hạt tía tô có chứa một số hợp chất như axit béo omega-3 và axit Rosmarinic. Cả hai hợp chất này đã cho thấy kết quả ức chế và giảm mức độ viêm trong cơ thể. Những hợp chất này giúp giảm viêm và ức chế các tác nhân gây dị ứng.

  1. Hỗ trợ thúc đẩy HDL tốt:

Dầu này chứa một lượng axit béo Omega-3 ấn tượng và một lượng nhỏ axit béo Omega-6 và Omega-9. Tiêu thụ Omega-3 giúp tăng HDL (cholesterol tốt) trong khi giảm mức cholesterol xấu. Do đó, nó hỗ trợ trong việc ngăn ngừa các mảng cholesterol trên thành động mạch bên trong, tốt cho sức khỏe tim mạch.

  1. Giúp giảm stress oxy hóa:

Dầu của hạt tía tô là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa mạnh như axit rosmarinic, shishonin, apigenin, quercetin, luteolin và axit béo tinh dầu có hoạt tính chống oxy hóa mạnh. Các chất chống oxy hóa bảo vệ chống lại các hành động có hại của oxy phản ứng gây ra stress oxy hóa. Các gốc tự do gây ra thiệt hại ở cấp độ tế bào phá vỡ chức năng tế bào bình thường là nơi giúp các chất chống oxy hóa.

  1. Chống dị ứng hiệu quả:

Axit Rosmarinic trong dầu tía tô giúp ức chế hoạt động viêm, do đó hỗ trợ phòng ngừa dị ứng theo mùa. Chiết xuất dầu từ tía tô cũng có thể cải thiện chức năng phổi và vấn đề hô hấp của những người mắc bệnh hen suyễn.

  1. Tuyệt vời cho việc chăm sóc da: Axit Rosmarinic trong dầu hạt tía tô hỗ trợ điều trị viêm da dị ứng hiệu quả. Dầu hạt tía tôtuyệt vời để làm dịu da, dùng thường xuyên tốt cho da khô. Dầu cũng giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Giảm sưng viêm mụn trứng cá khi bôi tại chỗ.

 

Quý khách hàng cần mua hạt tía tô rang ép dầu hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hoặc liên hệ để phân phối dầu hạt tía tô rang được ép sẵn. Chi tiết liên hệ:

Công Ty TNHH Food & Seed VN

Số 137, đường TA09, KP7, Thới An, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0767407437 – 0909535218 – Ms Quyên – 0763806550 – Ms Anh Đào

Email: info@foodnseed.vn

Website: www.foodnseed.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *