Công ty sản xuất, xuất nhập khẩu dầu hạt tía tô rang

Công ty sản xuất, xuất nhập khẩu dầu hạt tía tô rang

Công Ty TNHH Food & Seed VN là công ty sản xuất, xuất nhập khẩu hạt tía tô rang, dầu hạt tía tô rang, hạt mè trắng, hạt mè đen, hạt mè vàng, hạt mè rang, dầu hạt mè rang tại Tp.HCM. Nhà máy sản xuất hạt tía tô rang, hạt mè rang của chúng tôi ở Quận 12, với công suất 300 tấn/tháng.

Dầu tía tô là một loại dầu thực vật ăn được có nguồn gốc từ hạt tía tô. Có mùi thơm và hương vị hạt riêng biệt, dầu ép từ hạt tía tô nướng được sử dụng như một chất tăng hương vị, gia vị và dầu ăn trong ẩm thực Hàn Quốc.

Trong ẩm thực Hàn Quốc, dầu tía tô và dầu mè là hai loại dầu chính được sử dụng trong hương liệu, nước sốt và nước chấm. Thường được làm từ hạt tía tô rang, dầu hạt tía tô rang được sử dụng như một chất tăng hương vị, gia vị và dầu ăn. Có thể sử dụng dầu mè hoặc dầu tía tô để tạo hương vị cho món ăn phụ sa lát rau, món xào, hương vị cho nước chấm. Cụ thể, dầu tía tô phổ biến hơn ở khu vực phía Nam của Hàn Quốc vì tía tô được trồng dễ dàng hơn ở những vùng ấm hơn. Ngày nay, dầu tía tô cũng được sử dụng trong các món ăn phương Tây theo phong cách Hàn Quốc. Một nhà hàng được gắn sao Michelin ở Seoul phục vụ kem vani hạt dẻ có dầu tía tô là thành phần bí mật tạo nên món kem độc đáo.

Dưới đây là 5 lợi ích sức khỏe của dầu hạt tía tô:

Hạt tía tô có thể được sử dụng cho cả mục đích y học và ẩm thực. Một số công dụng quan trọng và lợi ích sức khỏe của dầu hạt tía tô bao gồm:

Hỗ trợ hoạt động chống viêm:

Dầu hạt tía tô có chứa một số hợp chất như axit béo Omega-3 và axit rosmarinic. Cả hai hợp chất này đã cho thấy kết quả ức chế và giảm mức độ viêm trong cơ thể. Những hợp chất này giúp giảm viêm và ức chế các tác nhân gây dị ứng.

Hỗ trợ thúc đẩy HDL tốt:

Dầu này chứa một lượng axit béo Omega-3 ấn tượng và một lượng nhỏ axit béo Omega-6 và Omega-9. Tiêu thụ Omega-3 giúp tăng HDL (cholesterol tốt) trong khi giảm mức cholesterol xấu. Do đó, nó hỗ trợ trong việc ngăn ngừa các mảng cholesterol trên thành động mạch bên trong và huyết áp cao và đau tim sau đó.

Hỗ trợ giảm stress oxy hóa: Dầu của hạt tía tô là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa mạnh như axit rosmarinic, shishonin, apigenin, quercetin, luteolin và axit béo tinh dầu có hoạt tính chống oxy hóa mạnh. Các chất chống oxy hóa bảo vệ chống lại các hành động có hại của oxy phản ứng gây ra stress oxy hóa. Các gốc tự do gây ra thiệt hại ở cấp độ tế bào phá vỡ chức năng tế bào bình thường là nơi giúp các chất chống oxy hóa.

Dầu Omega 3 đa số được trích xuất từ cá, hay được gọi là dầu Omega 3 động vật. Một số ít dầu Omega 3 được tìm thấy trong thực vật như: hạt lanh, hạt cải, đậu nành, hạt chia, hạt óc chó….Ẩm thực Hàn Quốc dùng hạt tía tô rang lấy dầu hoặc dùng hạt tía tô rang nấu ăn là thực phẩm bổ sung dưỡng chất Omega 3 từ thực vật như một lựa chọn tốt cho sức khỏe.

Công Ty TNHH Food & Seed VN là công ty sản xuất – xuất nhập khẩu dầu hạt tía tô số lượng lớn, hạt tía tô được rang, xay, ép lấy dầu trên hệ thống máy móc tự động, xuất khẩu và phân phối thị trường Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, kinh doanh dầu tía tô rang, vui lòng liên hệ để được tư vấn báo giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Food & Seed VN
Số 60, đường TA08, KP7, Thới An, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0767407437 – 0909535218 – Ms Quyên – 0763806550 – Ms Anh Đào
Email: info@foodnseed.vn
Website: www.foodnseed.vn

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *