Dầu hạt tía tô tốt cho sức khỏe như thế nào?

Dầu hạt tía tô tốt cho sức khỏe như thế nào?

Nếu bạn sử dụng dầu thực vật để nấu ăn, bạn có thể bỏ lỡ một số lợi ích sức khỏe mà các loại dầu khác có thể cung cấp là dầu tía tô.

Dầu tía tô có nguồn gốc từ cây tía tô chuyên lấy hạt để ép dầu mọc ở các vùng của Châu Á bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Nó cũng phát triển ở Bắc Mỹ, nơi nó được biết đến bởi một số tên khác như bạc hà tím, húng quế Trung Quốc, cây tía tô hoang dã.

Dầu tía tô thường được sử dụng trong ẩm thực Hàn Quốc, và nó cũng có thể được sử dụng làm dầu sấy hoặc nhiên liệu. Được ép từ hạt rang của cây, dầu thường có hương vị hấp dẫn.

Quan trọng hơn hương vị, dầu có hàm lượng axit béo Omega-3 rất cao (hơn 50% axit béo) so với hầu hết các loại dầu thực vật khác.

Hàm lượng Omega-3 trong dầu tía tô là axit alpha-linolenic (ALA), bạn cũng có thể tìm thấy trong hạt lanh, với lượng thấp hơn trong quả óc chó, đậu nành và các nguồn gốc động vật như dầu cá.

Dầu tía tô cũng chứa các axit béo Omega-6 và Omega-9 quan trọng. Những axit béo không bão hòa đa này có lợi cho sức khỏe của bạn – đặc biệt là cho hoạt động của hệ thống miễn dịch bình thường – và có liên quan đến việc cải thiện các điều kiện liên quan đến trí nhớ.

Với lợi ích tốt từ dầu tía tô ở trên, Công ty Food & Seed VN sản xuất ép dầu hạt tía tô với khối lượng lớn cho thị trường trong và ngoài nước.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Food & Seed VN

60, Đường TA08, Khu phố 7, Phường Thời An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại:  0767407437 – 0909535218 Ms Quyên – 0763806550 Ms Đào (Zalo / WhatsApp / Viber)

Email: info@foodnseed.vn

Website: www.foodnseed.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *