Hạt mè trắng tách vỏ

Công Ty TNHH Food & Seed VN chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu hạt mè, hạt mè tách vỏ, hạt mè đen, hạt mè trắng. Nhà máy sản xuất hạt mè trắng nhập khẩu, hạt mè tách vỏ rang, ép dầu mè rang với công suất 300 tấn/tháng quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Hạt mè có nhiều loại: mè trắng, mè vàng, mè đen, mè nâu, hạt mè tách vỏ. Giống mè được phân loại từ màu sắc hạt thu được, mè là giống cây chịu hạn tốt, nên được gọi là cây “xóa đói giảm nghèo” cho các vùng canh tác nắng nóng khô hạn. Hạt mè được thuần giống từ xa xưa, được trồng nhiều nhất thế giới ở khu vực Châu Phi, một phần Ấn Độ và phổ biến nhiều quốc gia Châu Á khác trong đó có Việt Nam. Mỗi vùng đất sẽ cho ra chất lượng hạt mè riêng, nhưng giá trị dinh dưỡng hạt mè nhỏ bé vẫn đáng kinh ngạc, hạt mè chứa nhiều vitamin, khoáng chất tự nhiên và các hợp chất hữu cơ gồm canxi, sắt, magiê, phốt pho, mangan, đồng, kẽm, chất xơ, thiamin, vitamin B6, axit folic, protein, và tryptophan.

Chất béo trong hạt mè chủ yếu là các chất béo chưa bão hòa, có khả năng bảo vệ tim mạch trước nguy cơ bị tổn thương do lão hóa, đồng thời giúp giảm xơ vữa mạch máu và thiếu máu cơ tim. Trong hạt mè còn chứa hai loại chất xơ đặc biệt là sesamin và sesamolin có tác dụng làm giảm hàm lượng cholesterol và ngăn ngừa huyết áp cao. Do vậy mà những lợi ích mà hạt mè mang lại cho sức khỏe cũng vô cùng lớn.

Dầu vừng là một loại dầu ăn tốt. Ở xứ lạnh, dầu vừng có ưu điểm hơn dầu ô liu vì nó khó đông đặc lại.

Công Ty TNHH Food & Seed VN chuyên sản xuất hạt mè nguyên vỏ, hạt mè tách vỏ, hạt mè rang, bột mè rang xay, hạt mè nguyên liệu nhập khẩu từ Nigieria, Ethiopia….Chúng tôi chuyên rang hạt mè, xay hạt mè với hệ thống máy móc hiện đại.

Quý khách hàng có nhu cầu cần mua hạt mè tươi, hạt mè rang số lượng lớn vui lòng liên hệ để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Food & Seed VN

Số 60, đường TA08, KP7, Thới An, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0767407437 – 0909535218 – Ms Quyên – 0763806550 – Ms Anh Đào

Email: info@foodnseed.vn

Website: www.foodnseed.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *