Nhà máy rang hạt tía tô tại Tp.HCM, Việt Nam

Nhà máy rang hạt tía tô tại Tp.HCM, Việt Nam

Công Ty TNHH Food & Seed VN nhà máy sản xuất hạt tía tô rang, xay nghiền bột tía tô rang số lượng lớn, xuất khẩu đi Hàn Quốc, Nhật Bản.

Trong ẩm thực Hàn – Nhật, hạt tía tô rang được sử dụng như gia vị, khá phổ biến, với giá trị dinh dưỡng axit béo Omega 3 cao có trong hạt.

Hạt tía tô được thu hoạch từ giống chuyên lấy hạt, dễ trồng ở khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới nóng ẩm.

Hạt tía tô được nhập khẩu từ Châu Á với số lượng lớn, đạt tiêu chuẩn chất lượng SGS, sau đó được làm sạch bằng hệ thống máy rửa, để ráo, đưa vào máy rang. Sau đó, được đóng gói, hoặc xay nhỏ thành bột. Hạt tía tô được nhà máy chúng tôi sản xuất thuần khiết, không chứa chất phụ gia, sản phẩm được rang bằng máy với nhiệt độ thích hợp vừa đủ độ thơm.

Hạt tía tô tươi, hạt tía tô rang được tìm thấy nhiều ở các cửa hàng tạp hóa Hàn Quốc, Nhật Bản ở khu vực quầy gia vị. Đây là loại hạt được sử dụng rộng rãi tại hai quốc gia này, nếu bạn là tín đồ món Hàn, Nhật chắc sẽ không thể bỏ qua các món ăn được chế biến từ loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao này.

Ẩm thực Hàn Quốc sử dụng lá tía tô màu xanh, có hương vị khác với tía tô màu tím. Họ cũng sử dụng hạt tía tô rang, được gọi là “vừng hoang dã”, một nguồn dầu tía tô giàu axit béo omega-3 ALA tốt cho sức khỏe.

Hạt tía tô có thể được nấu chín với các bữa ăn, rang, nghiền nát để tăng cường hương vị của nó hoặc trộn với vừng và muối. Ẩm thực Nhật Bản sử dụng lá, hoa, cây và hạt tía tô làm gia vị.

www.foodnseed.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *