Sản xuất và cung cấp dầu mè rang

Sản xuất và cung cấp dầu mè rang

Công ty TNHH Food & Seed VN là nhà máy sản xuất và cung cấp dầu mè rang đạt tiêu chuẩn xuất khẩu tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà máy sản xuất hạt mè rang, ép dầu mè rang nguyên chất xuất khẩu và cung cấp thị trường trong nước.

Dầu mè rang là một loại dầu thực vật chứa rất nhiều chất béo dễ tan nên được hấp thụ trực tiếp vào tế bào và được cơ thể tiêu dùng ngay. Lọai chất béo này cũng cung cấp khí oxy cho cơ thể để đốt các thức ăn thành ra năng lượng góp phần hữu hiệu trong sự thanh lọc để loại trừ các chất cặn bã.

Dầu mè rang còn phòng ngừa và chữa trị được bệnh táo bón, bệnh ung mủ, da chốc lở và một số bướu độc. Nó cũng công hiệu để làm cho an thần, chữa chứng mất ngủ, kích thích sự hoạt động và gia tăng sức mạnh của cơ tim vì nó chứa nhiều thành phần sinh tố E và đặc biệt rất hữu ích cho người phụ nữ trong thời kỳ thai nghén. Hạt mè và dầu mè là một thứ thức ăn rất tốt cho những bệnh nhân đau gan và mật vì nó là một loại dầu rất dễ tiêu hóa.

Dầu mè rang là một thành phẩm được chế biến từ hạt mè rang chín, tạo mùi thơm, sau đó mới ép dầu, nên còn được gọi là dầu mè thơm. Được sử dụng trực tiếp lên món ăn, hoặc để tẩm ướp thực phẩm trước khi chế biến.

Dầu mè rang được ưa chuộng ở nhiều quốc gia Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam. Dầu mè rang tốt cho cơ thể và tăng hương vị cho món ăn hằng ngày.

Công Ty TNHH Food & Seed VN sản xuất và cung cấp dầu mè rang nguyên chất số lượng lớn đạt tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, phân phối hạt mè, dầu mè, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Food & Seed VN 

Số 60, đường TA08, KP7, Thới An, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0767407437 – 0909535218 – Ms Quyên – 0763806550 – Ms Anh Đào

Email: info@foodnseed.vn

Website: www.foodnseed.vn

#daumerang, #daume

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *